Vay tín chấp ở Sacombank Huế – Nguồn vốn an toàn mới cho mọi người

Hiện này nhu cầu huy động tiền cho những khoản chi tiêu nhỏ trong xã hội ngày một tăng cao trong toàn quốc. Cơn sóng đó đang dần lan tỏa đến thành phố Huế vốn yên ắng, trầm tĩnh này. Người dân xứ Huế đang dần có nhiều nhu cầu mua sắm để cùng hòa vào sự sôi động chung trên thị trường mua sắm chung của cả nước. Hiểu được nhu cầu đó, Sacombank Huế cũng tăng cường hỗ trợ người tiêu dùng bởi các gói vay vốn tín chấp an toàn, tiết kiệm, dễ dàng và phù hợp cho mọi đối tượng.

Vay tín chấp ở Sacombank Huế – Nguồn vốn an toàn mới cho mọi người

Ngân hàng Sacombank Huế là ngân hàng như thế nào?

Sacombank có tên đầy đủ là ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, là một trong top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Sacombank là ngân hàng nhiều năm liền đạt giải “Thương Hiệu Mạnh” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức, nằm trong TOP 50 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2016 (thuộc bảng xếp hạng VNR500) do Vietnam Report kết hợp với báo VietnamNet công bố và còn vô số giải thưởng, danh hiệu khác. Bên cạnh đó, Sacombank Huế luôn là ngân hàng hàng đầu trong khu vực, luôn được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tin dùng. Do đó, chúng ta có thể tin tưởng mà lựa chọn Sacombank khi có nhu cầu vay tín chấp

Các gói cho vay tín chấp tiện lợi của ngân hàng Sacombank Huế

Là một trong những ngân hàng lớn của Huế nói riêng và Việt Nam nói chung, Sacombank cũng sớm đi theo làn sóng hỗ trợ vay tín chấp của toàn xã hội. Tiêu biểu cho việc đó là 2 gói cho vay tín chấp phù hợp với người đi làm:

Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên

Đây là gói vay hỗ trợ tối đa cho các cán bộ nhân viên của các đơn vị. Với gói vay này, chúng ta không cần bất cứ tài sản bảo đảm nào, hỗ trợ mức vay cao 150 đến 400 triệu tùy theo chức vụ, thời hạn vay lên đến 5 năm, giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn. Với gói bảo hiểm này, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (thương tật, tử vong) thì toàn bộ dư nợ khoản vay của Khách hàng tại Sacombank do Công ty bảo hiểm chi trả thay. Điều kiện và thủ tục vay:

  • Khách hàng có thâm niên công tác trong các lĩnh vực hiện tại tối thiểu 01 năm
  • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank phát hành
  • Bản sao các giấy tờ: CMND /hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn
  • Giấy tờ xác nhận về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương (Bản sao hợp đồng lao động, bản sao các Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương của 03 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác…..)

Vay tiêu dùng – Bảo Tín

Đây cũng là một gói vay hấp dẫn khác dàng cho người đi làm có thu nhập ổn định. Cũng như gói vay tín chấp Cán bộ nhân viên trên, gói vay tiêu dùng – Bảo Tín cũng không cân tài sản bảo đảm, hỗ trợ mức vay gấp 16 lần thu nhập lên đến tối đa 500 triệu, thời gian vay lên đến 5 năm. Ngoài ra gói này cũng được hỗ trợ tặng bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn. Điều kiện vay vốn của gói này có phần hơi phức tạp hơn gói Cán bộ nhân viên một chút:

Các gói cho vay tín chấp tiện lợi của ngân hàng Sacombank Huế
  • Khách hàng là Cán bộ, nhân viên có thu nhập bình quân trong 06 tháng gần nhất tối thiểu 10 triệu đồng/tháng và đang công tác tại các đơn vị được Sacombank chấp nhận hỗ trợ.
  • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank phát hành.
  • Bản sao các giấy tờ: CMND/ hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
  • Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị đang công tác, cùng các quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương, …
  • Hóa đơn tiền điện/điện thoại/nước 03 tháng gần nhất.
  • Bản chính sao kê lương/bảng lương 06 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan đang làm việc.

Với những gói vay hấp dẫn đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn để huy động số tiền mà mình cần trong mua sắm cũng như nhiều mục đích khác. Với Sacombank bạn có thể thoải mái tự tin làm những gì mình thích mà không phải quá lo lắng về nguồn vốn!