Vay tín chấp Nghệ An

 

Vay tín chấp Nghệ An hỗ trợ khách hàng vay vốn với khoản tiền lớn lên tới hàng trăm triệu đồng, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần mất nhiều thời gian chờ đợi quá lâu.

Tại sao vay tín chấp Nghệ An được khách hàng ưa chuộng?

Nhu cầu phát triển kinh doanh hay tiêu dùng ngày càng được đẩy mạnh. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có số tiền trong tay để thực hiện. Nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng thực hiện vay tín chấp.

Tại sao vay tín chấp Nghệ An được khách hàng ưa chuộng?

Vay tín chấp tại Nghệ An là hình thức vay vốn dành riêng cho các khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An được công an chứng nhận cấp thẻ tạm trú. Dịch vụ này mở ra giúp khách hàng có được số tiền với hạn mức lớn nhưng không cần thế chấp tài sản hay nhận được sự giúp đỡ bảo lãnh từ bên thứ 3.

Hạn mức vay vốn kéo dài lên đến hàng trăm triệu đồng, thời hạn chi trả linh hoạt trong 48 tháng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có điều kiện về kinh tế muốn thanh toán trước thời hạn, đơn vị hỗ trợ giải quyết. Mức lãi suất vay vốn ổn định, kéo dài trong suốt thời hạn cho vay. Bên cạnh đó, khách hàng có quyền quyết định lựa chọn hình thức chi trả lãi suất qua 2 cách trr theo dư nợ cố định hoặc trả theo dư nợ giảm dần.

Thủ tục thực hiện đơn giản, khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị cho vay nhằm hoàn tất hồ sơ nhanh chóng nhất. Đơn vị hỗ trợ miễn phí tất cả các chi phí hoàn tất, xét duyệt hồ sơ. Đồng thời có trách nhiệm bảo mật thông tin tuyệt đối dành cho khách hàng.

Vay tín chấp Nghệ An có các sản phẩm nào?

Vay tín chấp Nghệ An có các sản phẩm nào?

Dịch vụ vay tín chấp Nghệ An khá đa dạng về sản phẩm. Theo đó khách hàng có thể chọn một trọng số những sản phẩm phù hợp với bản thân mình sau đây.

Vay tín chấp theo lương

Dịch vụ vay tín chấp theo lương tại Nghệ An chuyên dành cho khách hàng hiện đang thực hiện công việc với mức thu nhập ổn định không dưới 3 triệu đồng. Hợp đồng lao động tối thiểu trong vòng 1 năm. Mức lương đó khách hàng có thể nhận được theo hình thức chuyển khoản hoặc chi trả theo tiền mặt.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Hình thức vay vốn này dành riêng cho khách hàng có tên trong hóa đơn tiền điện sinh hoạt hộ gia đình. Với mức đống 3 tháng cận kề gần đây nhất mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng hiện đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với thời hạn tối thiểu 1 năm, mức đóng tối thiểu 2 triệu đồng mỗi năm được xét duyệt cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhận thọ. Khách hàng cần có biên lai nộp tiền bảo hiểm cùng bản sao sổ hộ khẩu khi tham gia vay tín chấp.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Khách hàng đang tham gia hợp đồng tín chấp cũ theo hình thức trả góp với thời hạn trên 6 tháng. Số tiền chi trả mỗi tháng không dưới 500 ngàn đồng được tham gia vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ.

Điều kiện vay tín chấp Nghệ An

Bên cạnh những điều kiện tương ứng với từng sản phẩm kể trên, khách hàng tham gia vay tín chấp Nghệ An còn đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Người vay không có nợ xấu
  • Người vay có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ 58 đối với nam
  • Người vay có thẻ tạm trú tại Nghệ An
  • Người vay có năng lực hành vi dân sự, hình sự

Quý khách đã được tìm hiểu hình thức vay tín chấp Nghệ An. Nếu có điều gì thắc mắc về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.