Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng, ước mơ tiêu dùng trong tầm tay

Biết bao ước mơ chưa được xây đắp? Biết bao dự định vẫn còn bỏ ngõ? Người ta loay hoay tìm cho mình một nơi để gửi gắm niềm tin tiêu dùng. Nếu là người đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, bạn không phải quá lo lắng vì điều này, bởi hệ thống cho vay tín chấp tại Hải Phòng luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu mọi nguyện vọng chưa được hé mở của bạn. Hãy mạnh dạn đến đây để cùng chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng, ước mơ tiêu dùng trong tầm tay

Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng, một số ngân hàng cho vay

Vay tín chấp ngân hàng tại hải Phòng, ngân hàng VPbank

VPbank là một trong những ngân hàng mạnh nhất về cho vay tín chấp tiêu dùng hiện nay trên cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng. Đây là sản phẩm vay nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đi vay tiêu dùng chi tiêu cá nhân hoặc hộ gia đình. Đây là nguồn tài chính quan trọng giúp họ trang trải cho mọi nhu cầu của cuộc sống. Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng có đặc điểm và điều kiện vay khá đơn giản: Những khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú  tại Hải Phòng, đang đi làm hưởng lương tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp tại Hải Phòng trên 3 tháng, có mức lương từ 3 triệu trở lên. Số tiền được vay tối đa từ 6 – 13 lần thu nhập. Thời gian cho vay dài hạn từ 6 – 60 tháng tùy vào điều kiện và yêu cầu của người vay. Gói sản phẩm vay tín chấp đa dạng dành cho mọi đối tượng: cán bộ giáo viên, lực lượng công an, bộ đội, bác sỹ, người sở hữu hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ, hóa đơn tiền điện, giấy đăng kí xe, hợp đồng tín dụng cũ…

Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng, một số ngân hàng cho vay

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng VPbank Hải Phòng bao gồm:

  • Hộ khẩu photo
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Photo hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm…
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất, hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất…
  • 1Ảnh 3×4

VPbank sẵn sàng là điểm đến tin tưởng của bạn.

Ngân hàng Techcombank cho vay tín chấp tại Hải Phòng

Có rất nhiều lợi ích và đặc điểm thuận lợi khi vay tín chấp ngân hàng Techcombank tại Hải Phòng. Thủ tục vay vay vốn đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc. Bạn có thể vay gấp 10 lần mức lương hàng tháng và trả nợ dài hạn từ 6đến 60 tháng. Lãi suất ưu đãi nhất có thể dành cho từng đối tượng khách hàng và được tính theo dự nợ thực tế, giải ngân nhanh chóng ngay khi hồ sơ được phê duyệt (tối đa 2 ngày). Chưa kể là bạn sẽ được tặng ngay bảo hiểm khi vay. Với điều kiện vay vốn khá đơn giản: Nếu khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở Hải Phòng, có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc vô thời hạn và thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên, được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp). Hồ sơ yêu cầu:

  • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng).
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Photo sổ hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Gói vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng ở Hải Phòng tuy rất đa dạng, nhưng tùy vào ngân hàng và áp dụng đối với từng đối tượng khách hàng, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ xem mình thuộc loại đối tượng nào để từ đó tìm ngân hàng cho phù hợp.

Cuộc sống đang có rất nhiều người cần giúp đỡ nhưng cũng có rất nhiều cơ hội “vàng” nếu bạn biết nắm bắt. Đừng quá lo lắng vì vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng thấu hiểu được điều đó, và sự ra đời của sản phẩm vay tín chấp trả góp là điều tất yếu chúng tôi mang lại nhằm giúp đỡ cho sự thành công của bạn trong một tương lai không xa.