Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Quý khách cần vay tín chấp ngân hàng nhưng không biết đơn vị nào cho vay thấp nhất. Với vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn cho khách hàng, không ít ngân hàng mở ra dịch vụ cho vay tín chấp. Điều này giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn bên cạnh đó mang lại khá nhiều sự phân vân. Bởi quý khách không biết ngân hàng nào cho vay với mức lãi suất thấp, nhiều ưu đãi lớn thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh gọn. Nếu muốn có được những thông tin chính xác nhất, quý khách có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Một số ngân hàng bắt buộc thủ tục khắt khe

Mặc dù có sự canh tranh rất lớn giữa những đơn vị mở ra dịch vụ cho vay tín chấp, tuy nhiên để quản lý khách hàng vay vốn hiệu quả một số hệ thống ngân hàng chấp nhận cho vay tín chấp với những thủ tục khắt khe. Thông thường các ngân hàng khép kín như SHB, Sacombank thường yêu cầu rất cao.

Khách hàng muốn thực hiện vay tín chấp tại các ngân hàng này buộc phải có mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng. Đồng thời khi vay vốn buộc phải cung cấp đầy đủ bảng lương chi tiết từ ngân hàng. Chưa dừng lại ở đó các ngân hàng này còn buộc khách hàng muốn vay vốn phải làm việc trong các đơn vị trả lương theo hình thức chuyển khoản, không chấp nhận các khách hàng được trả lương theo tiền mặt. Người đứng tên vay vốn không được phép có danh sách nằm trong sổ đen nợ xấu trên hệ thống CIC.

Do đó nếu quý khách nhận thấy mình đáp ứng được các điều khoản kể trên có thể tham gia vay tín chấp tại các ngân hàng này.

Ngân hàng nào có lãi suất thấp thủ tục vay vốn đơn giản nhất?

Ngân hàng nào có lãi suất thấp thủ tục vay vốn đơn giản nhất?

Bên cạnh những ngân hàng khắt khe về thủ tục vay vốn đó cũng tồn tại những đơn vị cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp. Bạn có thể tìm đến các ngân hàng như Ngân hàng Thịnh Vượng (VPBank), tổ chức tài chính Prudenial…Những đơn vị này thường không yêu cầu cao về thủ tục vay vốn, họ cho vay dựa vào uy tín của khách hàng. Vì vậy khách hàng chỉ cần có trong tay thủ tục pháp lý cùng giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình như hóa đoan tiền điện, hợp đồng lao động, bảng kê khai lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay thậm chí chỉ một chiếc cavet xe máy quý khách có thể tham gia vay tín chấp. Những điều kiện này tương đối thông thoáng, do đó khách hàng dễ dàng đáp ứng được các điều kiện vay vốn kể trên.

Bên cạnh đó, lãi suất với những ngân hàng này có mức ưu đãi lớn, chỉ từ 0.85%/ tháng. Khách hàng có thể vay tiền với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, tối thiệu 10 triệu đồng với thời hạn trả nợ linh hoạt kéo dài đến 5 năm.

Thủ tục vay vốn nào cần thiết khi tham gia vay tín chấp?

Nếu quý khách có nhu cầu tham gia vay tín chấp ngân hàng, ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị những thủ tục cần thiết như sau.

Về mặt pháp lý cần chuẩn bị các giấy tờ:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Thẻ tạm trú
  • ảnh hồ sơ
  • giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay

Về mặt tài chính cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình như hóa đơn tiền điện, bản sao kê lương, giấy chứng nhận lương, hợp đồng bảo hiểm.

Qúy khách đã trả lời được câu hỏi mình cần rồi chứ. Nếu có gì thắc mắc về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.