Vay tín chấp ngân hàng đơn giản thủ tục giải ngân nhanh chóng

Không cần đến dịch vụ thế chấp tài sản, không cần đến những thủ tục rườm rà quý khách vẫn có được số tiền như mong ước phụ vụ mục đích trang trải cuộc sống. Đó là những gì vay tín chấp ngân hàng mang lại.

Quý khách có nhu cầu vay vốn? quý khách cần đến khoản tiền lớn phục vụ kinh doanh phát triển kinh tế? hay quý khách có nhu cầu đáp ứng mục đích tiêu dùng? Với bất cứ lý do nào đó quý khách có thể tìm đến chúng tôi sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng không chỉ được vay tiền không cần thế chấp bất cứ tài sản nào mà còn đảm bảo được uy tín, tránh bị lừa đảo hay vụ lợi từ bất cứ đơn vị nào khác.

Vay tín chấp ngân hàng đơn giản thủ tục giải ngân nhanh chóng

Vay tín chấp ngân hàng có lợi ích gì?

Với dịch vụ vay tín chấp ngân hàng này bạn sẽ thu được vô số những lợi ích thiết thực. Khách hàng có thể điểm qua một vài ưu điểm được đánh giá cao đối với các dịch vụ đó ngay sau đây.

 • Khách hàng được vay một số tiền lớn có thể lên đến 500 triệu đồng nhưng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Điều này đảm bảo an toàn cho quý khách tránh trường hợp bị lừa dối.
 • Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, nó chỉ cần đến những giấy tờ cá nhân hay một vài điều kiện cần thiết cho từng dịch vụ.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ ngắn có thể nhận tiền ngay trong ngày hoặc chậm nhất sau 2 ngày làm việc.
 • Lãi suất vay tín chấp hấp dẫn, quý khách có thể kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vay.

  Lãi suất vay tín chấp ngân hàng được tính như thế nào?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng được tính như thế nào?

Không ít khách hàng thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng được tính như thế nào? Qúy khách sẽ tự mình trả lời được câu hỏi ấy ngay sau đây.

 • Số tiền khách hàng vay vốn được tính bằng VNĐ
 • Hạn mức cho vay tối đa 300 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu đồng. Tuy nhiên tùy theo điều kiện vay vốn và tài chính kinh tế của đơn vị cho vay để xác nhận số tiền khách hàng có thể vay tối đa là bao nhiêu.
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng tương đối thấp được quy định theo nhà nước và cử ngân hàng tại từng thời điểm. Mức lãi suất trung bình khách hàng cần phải chi trả chỉ từ 0,8%/ tháng.
 • Thời hạn cho vay tối thiểu 3 tháng, tối đa lên đến 60 tháng. Điều này tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng cần hồ sơ như thế nào?

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng cần đáp ứng được các thủ tục sau đây.

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay
 • Hồ sơ cá nhân bao gồm các thông tin cơ bản như giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú…
 • Hồ sơ tài chính bao gồm bảng lương có xác nhận của cơ quan nơi bạn làm việc, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, hóa đơn tiền điện, hoạt động kinh doanh, bảo hiểm…
 • Hồ sơ chứng minh công tác có xác nhận của cơ quan nơi bạn làm việc…

Quý khách đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hay cần tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vay vốn của đơn vị. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất. Qúy khách sẽ có được khoản tiền vay vốn như ý muốn mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.