tính năng và ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm trợ giảng Hàn Quốc

chọn lựa nhiều nhất của quý khách hàng là những giáo viên, giảng viên, chỉ dẫn viên hay các người thường nói nhiều trước đám đông đó là máy trợ giảng Hàn Quốc. đưa tới nhiều ưu điểm nổi bật cũng giống như những chức năng đơn giản sử dụng, qua thời gian,   máy trợ giảng giá rẻ hàn quốc vẫn giữ được chỗ đứng tối ưu trong tim quý khách hàng.

các công dụng cơ bản của máy trợ giảng Hàn Quốc

dòng thiết bị máy trợ giảng hàn quốc Hàn Quốc được thiết kế với rất chi là Gia Công and tiện lợi. không rườm rà, đễ dàng mang đi bên mình khi dùng.

Ngoài tính năng chính là dùng làm đào tạo, thiết bị trợ giảng giành cho giáo viên còn có công dụng ghi âm, nghe nhạc & kết nối USB…

thiết bị có kết cấu 3 phần cơ bản: Micro, bộ thu và phát sóng, loa. Hiện tại bên trên thị trường có 3 loại thiết bị trợ giảng dành cho giáo viên là máy trợ giảng cầm tay, máy trợ giảng cài áo and máy trợ giảng cài đầu.

Máy trợ giảng Hàn Quốc không cần kết nối với nguồn điện khi dùng. chỉ việc sạc đầy pin trước lúc lên lớp, quý thầy cô rất có thể mang máy trợ giảng đi bất kỳ đâu để giảng dạy.

điểm mạnh của dòng sản phẩm trợ giảng Hàn Quốc

máy trợ giảng không dây nhỏ gọn bảo đảm an toàn pin bền theo năm tháng trong quá trình sử dụng

Cộng hưởng âm không gây tiếng rít. Âm thanh trung thực, giữ được giọng nói thật của giáo viên. Hơn nữ, khi vặn volume không gây rè âm.

Máy trợ giảng Hàn Quốc xua tan những mối lo ngại về các bệnh liên quan đến thanh quản do phải nói nhiều, nói to như lúc trước đây. Âm thanh của dòng thiết bị trợ giảng Hàn Quốc này còn có thể điều chỉnh to, bé dại tùy theo nhu cầu của chúng ta, phù hợp với từng khoảng không và quy mô của lớp học.

Máy có độ bền cao, nhỏ gọn, thời trang, thuận tiện và dễ dàng sử dụng

share bài hát với anh em ở bất cứ nơi đâu

Khi pin yếu, máy trợ giảng Hàn Quốc có đèn Led hiển thị red color để bạn sạc máy kịp thời, tránh hiện tượng máy tắt đột ngột khi đang sử dụng, đảm bảo máy đc bền lâu dài.

Máy trợ giảng có thể sinh hoạt trong khoảng không rộng

Máy trợ giảng Hàn Quốc đc trang bị mic không dây nên người dùng Chưa hẳn mang dòng thiết bị trên người. Micro không dây tiện lợi hơn trong các công việc thảo luận với học sinh, sinh viên, mang đến cho người dùng phong cách thao tác làm việc chuyên nghiệp hơn.

Địa Chỉ bán máy trợ giảng Hàn Quốc cực tốt 2017

Khi mong muốn mua máy trợ giảng Hàn Quốc, bạn hãy đến ngay maytrogiang.com để “rinh” ngay về một chiếc máy chất lượng, giá rất tốt. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính : Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Q. Đống Đa
Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835

Chi nhánh 1 : Lầu 2, Số 14/18 Đào Duy Anh, P.9, Q. phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Chi nhánh 2: Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Chi nhánh 3: Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 096.353.2835

Nguồn: Tổng hợp trên mạng