thời cơ lớn lúc mua căn hộ officetel vinhomes west point

mô hình căn hộ nhà ở thời thượng phối kết hợp văn phòng là 1 trong xu hướng nhà ở trên thế giới. Tại việt nam, quy mô bắt đầu được thị phần chấp nhận, lựa chọn tiên phong Xu thế trở nên tân tiến tương lai. rất hiếm Bất Động Sản Nhà Đất đầu tư chi tiêu quy mô căn hộ công sở thời thượng này. Vinhomes west point là chuỗi các căn hộ cao cấp chiếm hữu mo hình officetel đang hấp dẫn không ít các nhà đầu tư. chiếm hữu căn hộ officetel trong dịp mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ là thời cơ lớn cho nhiều nhà chi tiêu.

thời cơ cải cách và phát triển hiếm có tại vinhomes west point

 Vinhomes West Point đỗ đức dục là dự án công trình Bất Động Sản với khá nhiều cơ hội cải cách và phát triển cực hấp dẫn đc giới trình độ định hình cao.

 

 

  • sở hữu chỗ đứng đắc địa thuộc vành đai tài chính, chính trị của cửa ngõ phía tây thủ đô. sau này đây sẽ là khu hành chính mới của thành phố, hội tụ sự chi tiêu trong and ngoài nước. dự án ở lô HH, ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục dịch rời thuận lợi đến những Quanh Vùng hành chính & trung tâm thành phố. vị trí thuận tiện cho giao thương, cải tiến và phát triển and hợp tác sau này cho bất cứ ai.
  • Chủ đầu tư chi tiêu Vingroup với góc nhìn dài hạn, các kiến tạo và chi tiêu đi tắt mũi nhọn tiên phong, đưa tới những thời cơ trở nên tân tiến mới cho người kinh doanh, doanh nghiệp, người trẻ muốn khởi nghiệp. mô hình officetel tại thủ đô hà nội không nhiều đã xuất hiện tại Vinhomes West Point. Với hệ sinh thái căn hộ công sở đa ngành, tạo môi trường xung quanh tiện lợi để hợp tác marketing & đầu tư chi tiêu mê hoặc cho các doanh nghiệp. thời cơ hợp tác ngoài hệ sinh thái ở hiện tại và tương lai.
  • không gian được thiết kế nhà ở văn minh, công sở thao tác chuyên nghiệp hóa. kiến tạo mở, Gia Công hóa ý tưởng thao tác, tăng hiệu quả công việc cho người chủ căn hộ. hoàn toàn có thể đầu tư căn hộ & cho thuê sau này khi xu hướng officetel càng ngày càng được cải tiến và phát triển.

thời cơ chiếm hữu căn hộ officetel giá thú vị nhất

Đợt mở bán đầu tiên vào tháng 4/2018 của  dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục   là thời cơ để người trẻ, các doanh nhân đầu tư chi tiêu căn hộ Vinhomes West Point. Chủ chi tiêu đưa tới Bảng Báo Giá gốc căn hộ & chế độ bán cực linh động, tạo thời cơ lớn để có căn hộ officetel 1 cách đơn giản và dễ dàng.

chế độ mua nhà & hỗ trợ giá hấp dẫn với:

 

 

 

 

  • Đặt cọc 100 triệu đồng/ căn, người tiêu dùng sẽ có được 1 căn hộ officetel cao cấp. được support bổ trợ lựa chọn mặt bằng và thiết kế mẫu thích hợp.
  • chính sách vay vốn không lãi suất bổ ích từ techcombank lên đến 70% giá trị căn hộ. Một giải pháp cho tất cả những người trẻ muốn tham dự hệ sinh thái & thâu tóm thời cơ cách tân và phát triển tại Vinhomes west point.
  • chế độ giao dịch thanh toán linh động theo 7 đợt bám sát tiến độ công trình. Giúp những nhà đầu tư quay vòng vốn & kinh doanh công dụng. Chiết khấu mê hoặc trong đợt đầu cho 50 người sử dụng trước tiên.

Officetel vinhomes west point là mô hình căn hộ cao cấp mới, còn nhiều mới mẻ và lạ mắt với các nhà đầu tư, nhưng về sau, dự án công trình sẽ là một cơ hội ngàn vàng mà rất hiếm dự án công trình BĐS có đc. Với các nhà đầu tư kinh doanh, việc thâu tóm thời cơ kịp thời là điều quan trọng để cải cách và phát triển tác dụng. chính sách về giá và hỗ trợ của tập đoàn lớn vingroup sẽ đưa đến thời cơ đầu tư chi tiêu mê hoặc, không những sinh lời mà còn đưa đến sự tiến lên hiếm có cho các doanh nghiệp.

Nguồn: vinhomesmienbac.com