Tại sao khách hàng chọn sử dụng ray trượt Blum?

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu cung cấp ray trượt. Tuy nhiên những sản phẩm đến từ thương hiệu Blum luôn được ưa chuộng nhất. Bạn không hiệu Ray trượt blum có ưu điểm gì đặc biệt khiến sản phẩm này được ưa chuộng nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin sau đây bạn sẽ có thêm cho mình câu trả lời cần thiết.

Ray trượt Blum đa dạng sản phẩm

Không ít khách hàng thường nghĩ nhắc đến tên ray trượt Blum nghĩa là đang nhắc đến duy nhất 1 sản phẩm nào đó. Nhưng trên thực tế hoàn toàn không phải vậy. Ray trượt đến từ thương hiệu này có vô số loại khác nhau. Bạn có thể điểm thấy điều này khi nhận thấy có những sản phẩm khác nhau. Mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Theo đó, nếu ray trượt giảm chấn giúp giảm tối đa tiếng ồn tạo ra khi sử dụng sản phẩm thì ray thường lại không hạn chế được điều đó. Ray trượt âm đảm bảo tính thẩm mỹ khi che giấu được đường ray thì ray bi lại để lộ khiến điểm thẩm mỹ. Hay ray trượt 2 tầng mở được ¾ hộc tủ thì ray trượt 3 tầng lại khắc phục được điều đó khi mở tối đa hộp tủ…Bên cạnh đó mỗi sản phẩm ra đời đều đáp ứng được sự đa dạng kích thước cho các sản phẩm tủ bếp.

Ray trượt Blum đáp ứng tính thẩm mỹ, chất lượng

Tính thẩm mỹ của ray trượt Blum được khá nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi trên một thiết bị nhỏ bé mỏng manh như vậy nhưng chứa đựng khả năng chịu lực, chịu tải lớn có thể lên đến 45kg. Mỗi sản phẩm ra đời đều được chọn lựa nguyên liệu cao cấp cùng khâu sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới. Do đó nó luôn đảm bảo sản phẩm không bị bào mòn hay tét gỉ.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, sản phẩm này còn đáp ứng được chất lượng cao. Bởi mỗi sản phẩm ra đời trước khi tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm chặt chẽ. Khi nhận thấy ray trượt Blum đáp ứng được các thông số về mặt kỹ thuật đơn vị mới xuất khẩu. Từ đó nó giúp bạn nhận thấy rằng sản phẩm có chất lượng cao.

Ray trượt Blum có giá rẻ, chế độ bảo hành cao

Ray trượt Blum còn được biết đến với chế độ bảo hành cao. Thông thường nó kéo dài từ 1 năm đến vĩnh viễn. Từ đó khách hàng có thêm cho mình những lợi ích trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn bạn dễ dàng nhận thấy rằng với những lợi ích sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhưng mức giá của nó được bán ra vô cùng mềm. Nó rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm đến từ thương hiệu khác. Do đó đảm bảo giúp người dùng tiết kiệm thêm cho mình những lợi ích không nhỏ.

Bạn đã hiểu tại sao đông đảo khách hàng chọn sử dụng ray trượt Blum. Bạn cũng có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này nhưng chưa biết chọn mua sản phẩm ở đâu chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra. Vậy hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn trợ giúp thiết thực nhất.