Quan Lạn – bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền bắc

Hòn đảo này là 1 trong hiếm hoi đáp án đúng chuẩn nhất cho câu hỏi: "Ở miền bắc, chỗ nào có biển trong xanh, cát trắng mịn & hoang sơ nhất?".

 

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa bàn huyện đảo Vân Đồn, muốn tới tour du lịch quan lạn, hành khách phải thông qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. ấn tượng đầu tiên, điều tạo sự sự khác biệt của Quan Lạn với khá nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng xóa đẹp không thua kém bất cứ một bãi tắm biển nào từ miền trung bộ đổ vào. đó là bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.

 

 

 

Nước biển ở đây trong văn vắt, cát trắng mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều rất thật sạch sẽ.

 

 

 

bãi tắm biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một trong những resort với phòng nghỉ thuận lợi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay bên trên bờ biển cho khách muốn đc sự thật trải nghiệm cảm xúc hòa tâm hồn vào thiên nhiên.

 

Đến tour quan lạn 2 ngày 1 đêm nhất định bạn cần phải trải nghiệm những món thủy sản nổi tiếng đặc biệt là sá sùng và cầu gai.

Nối giữa 2 bãi biển là các con đường mềm mại uốn lượn trên đảo. cùng theo với không gian rất trong lành bên trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, các bạn sẽ cảm nhận đc mùi gió biển & cái ráp ráp của muối biển quan trọng.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở đó là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường bên trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng đều có phương tiện này.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ đc đi qua những con đường xanh thẳm lá and tím ngắt hoa sim.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng