kiến thiết và thi công vườn trên tường tuyệt đẹp

Bạn có tin không!?

Tôi tin chắc sau nội dung bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng hãy dành ra một số phút để theo dõi câu chuyện sau đây, & tôi cũng tin rằng mẩu truyện sau đây sẽ hỗ trợ ích cho bạn rất nhiều!

Hãy tưởng tưởng chúng ta đứng trong ngoài hành tinh, chúng ta sẽ nhận ra trái đất trong số rất nhiều triệu hành tinh khác. Bởi đây là hành tinh duy nhất chiếm lĩnh màu xanh – màu của việc sống.

tưởng chừng như màu xanh da trời đó sẽ kéo dãn và trường tồn mãi mãi, nhưng theo dòng chảy của sự tiến lên con người xuất hiện, đấu tranh, phát triển và đã làm đổi thay tất cả.

Con người từ thế thụ động nương dựa vào thiên nhiên, với năng lực và trí tuệ càng ngày càng triển khai xong đã dữ thế chủ động vươn lên làm chủ thiên nhiên tôn tạo và đạt được các thành tựu rộng lớn. cho ra đời nên tiến bộ nông –công nghiệp và đến lúc này là hậu công nghiệp & Thương Mại & Dịch Vụ

xem thêm Tieu canh san thuong

sát cánh cùng theo với sự tiến lên đây là sự tăng mạnh về số lượng dân sinh, và đây là Nguyên Nhân của việc cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, suy thoái thiên nhiên và môi trường, chất lượng môi trường sống suy giảm, cảnh quan xanh bị thu hẹp thậm chí còn đứng trước nguy cơ hệ sinh thái xanh bị tiêu diệt.

đi kèm theo với sự phát triển là sự thiếu vắng cây xanh! Lá phổi thiên nhiên dần bị tàn phá dưới ảnh hưởng tác động của con người.

Trước mối nguy đó, một số quốc gia trên quốc tế có các biện pháp đảm bảo và duy trì blue color – màu của sự sống đó đơn cử lập Những khu bảo tồn cây xanh, cấm chặt phá cây lá trái phép.

Đi đón đầu trong Vấn đề này có khả năng nói tới như Singapore, một nước đi đầu trong các công việc bảo vệ thiên nhiên môi trường,hệ sinh thái xanh. và kết quả đó giành được là tỉ lệ cây xanh trên 1. cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi từ vệ đường tới những tòa nhà cao tầng liền kề với vườn trên tường, vườn trên mái.

 

 

 

bờ tường cây này thì sao nhỉ ?

Vậy Lý Do họ lại chọn lựa vườn trên tường, vườn mái mà không hẳn là vườn truyền thống? Bởi một quốc gia như Nước Sing diện tích S nhỏ, dân phần đông thì chọn lựa vườn trên mái, vườn đứng là giải pháp tuyệt vời nhất bởi Những quyền lợi như:

+ Điều trung khí hậu: cây lá giúp cải tạo O2 cải tổ không gian

+ Giảm stress: Tạo môi trường tự nhiên xanh mát thư giãn gần hơn cho con người

+ phù hợp với kiến trúc tiến bộ

+ thời hạn khởi công tường cây nhanh hơn nhiều so với bắt đầu khởi công sân vườn, chỉ mất một đến hai ngày là bạn đã có một bức tường cây đẹp như mơ.

+ Không mất quá nhiều thời gian chăm lo vì tường cây, vườn đứng sử dụng hệ thống tưới tự động hóa.

thi công tường cây tại siêu thị Vua chả cá- 76 Mai Hắc Đế

+ Không mất quá nhiều diện tích S: thay vì phải có một diện tích đất rộng để làm sân vườn, với tường cây bạn đã sở hữu ngay một khu vườn đứng tiết kiệm chi phí tối đa không gian sống.

+ Mỗi khoảng không gian sống đến một thời điểm gì đấy cũng phải làm mới với phong cách thiết kế tường cây bạn sẽ đơn giản dễ dàng thay đổi quý phái tường cây, phương vị tường cây.

+ Việc thay thế sửa chữa phong cách tường cây sẽ đơn thuần hơn thật nhiều vì bạn chỉ việc đổi thay vị trí trồng cây

Nguồn oxy từ cây lá gây ra cho thiên nhiên môi trường như làm cho cuộc sống có thể trở nên thư thái hơn thật nhiều

đó là Các quyền lợi tuyệt hảo của tường cây đối với cuộc sống. Vậy thì quá trình khai công tường cây như thế nào? cần những điều gì ?

đọc thêm Tieu canh san vuon

Tường cây mang vạn vật thiên nhiên dung hòa với môi trường sống

quá trình thi công TƯỜNG CÂY

Khi thi công một khu vườn trên tường thì có 2 loại đây chính là khởi công tường cây bằng module và tường cây xanh bằng cách thủy canh.

Tường cây được bắt đầu khởi công bằng cách thuỷ canh

Tường cây được tiến hành khởi công bằng cách Module

tuy nhiên trong giới hạn nội dung bài viết này cảnh quan Zions xin trình diễn tới bạn đọc giải pháp trồng cây trên tường bằng module. Một phương pháp tối ưu nhất cho bức tường cây nhà bạn.

• chuẩn bị sẵn sàng trước lúc bắt đầu khởi công

– chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng thi công: dọn dẹp Khu Vực tiến hành khởi công, tạo khoảng trống khai công

– chuẩn bị bến bãi rộng lớn, nhà kho

– chuẩn bị vật tư, vật liệu thi công: thang, giàn giáo, cây, thép hộp mạ kẽm, module trồng cây, đất trồng, mạng lưới hệ thống tưới….

– Nhân công

• thi công

Bước 1: Xây bể chứa nước tưới cho vườn đứng

– công dụng của bể để bảo đảm luôn có nước tưới cho vườn. Xây bể chứa nước tưới.

– thống kê giám sát thể tích bể cẩn trọng để đáp ứng một cách đầy đủ nước tưới cho vườn:

– Một lỗ tưới chảy 2,5l/h hay như là 1 chậu cây nhận được 2,5l/h. bình quân 1 lần tưới thì mùa ẩm tưới 2 phút – 3 phút, mùa khô tưới 5 phút – 6 phút. Coi những lần tưới mất 6 phút thì 1 chậu sẽ cần 0,25l nước.

Bước 2: thi công khung thép chịu lực

Khung thép chịu lực có tác dụng chịu khối lượng của cả vườn đứng, làm giá đỡ cho module, Các vỉ module sẽ được gắn trực tiếp bằng ốc vít vào khung chịu lực để không làm hỏng kết cấu tường. Đan khung chịu lực bằng thép hộp mạ kẽm (14x14mm hoặc 20x20mm), Các thanh thép mạ kẽm được đan làm thế nào để cho một ô của khung có thể gắn 3 vỉ module nằm ngang (kích thước 1 vỉ là 470 x150mm).

– Gắn khung thép lên tường

+ Đóng Các đoạn sắt chờ đặc (khoảng 10cm) vào tường, khoảng cách giữa Những sắt chờ thường từ 1m – 1,5m. Nếu tường mềm mật độ sắt chờ sẽ dày hơn tường cứng để giảm sự chuyển vị.

+ Hàn khung thép hộp mạ kẽm lên Những đoạn sắt chờ đã được đóng vào tường

Bước 3: Gắn vỉ module lên khung chịu lực

– Gắn vỉ module (chưa có chậu trồng) lên khung kẽm bằng ốc vít 2cm

– Hàng vỉ module dưới cùng gắn ốc vít ở 2 đầu của vỉ. Các hàng khác chỉ cần gắn vít ở đầu trên.

Gắn modul lên tường

Bước 4: Lắp hệ thống tưới tự động

– hệ thống tưới tự động hóa bao gồm:

+ Bơm & phụ kiện lắp ráp bơm

+ Tủ tinh chỉnh và điều khiển

+ cảm biến mưa

+ Van điện từ

+ Ống dẫn nước đó là ống nhựa HDPE & Các dây tưới nhỏ giọt

– nguyên lý sinh hoạt

+ Tủ điều khiển: cho phép cài đặt mạng lưới hệ thống tưới theo ngày (ngày chẵn, ngày lẻ hoặc suốt tuần), thời hạn tưới (mỗi ngày tưới tối đa 4 lần),

+ cảm ứng mưa: kết nối với hộp điều khiển, khi có mưa hệ thống tưới sẽ đóng băng

+ Van điện từ: đóng hay mở do hộp tinh chỉnh, cho phép tưới lần lượt từng khu vực. với những dự án công trình phong cảnh có diện tích lớn, lượng nước tưới còn thiếu đáp ứng cho toàn bộ diện tích S hoặc máy bơm có công năng nhỏ thì việc tưới theo Quanh Vùng là hết sức rất cần thiết.

+ Một trục ống nước đó là ống nhựa HDPE d=20 chạy dọc vườn để phân bổ nước cho những dây tưới. lưu ý nếu diện tích S vườn lớn rất có thể lắp thêm ống chính ở giữa vườn hoặc đầu bên kia của vườn. Nếu diện tích vườn bé thêm hơn 3m2 thì dùng ống HDPE d=16.

+ Những dây tưới nhỏ giọt chạy ngang vườn, song song nhau. Chiều dài dây tưới thường không quá 4m để đảm bảo an toàn nước ra đều ở tất cả Các lỗ tưới. Các dây tưới được nối với ống chính bằng dụng cụ nối chuyên được dùng

Bước 5: Trồng cây vào chậu & gắn vào tường theo thiết kế kiến thiết

– trước khi cắm cây phải xác lập vị trí của từng loài

– Trồng cây vào chậu, sử dụng đất làm giá thể

– Gắn chậu cây vào vỉ module trên tường theo chiều từ trên xuống dưới làm sao cho giống với phong cách thiết kế.

– Khi cắm xong cây phải phủ được 90% diện tích vườn để đảm bảo đề xuất thẩm mỹ và làm đẹp

đây là quá trình triển khai khai công tường cây bằng module. Để được support cao nhất thì nên gọi điện liên lạc với cảnh sắc Zions theo số điện thoại cảm ứng :02463.288.499 hay 0941 636 969.

Các “khu vườn thẳng đứng” phù hợp với mọi thiết thiết kế bên trong và ngoại thất trong khuôn viên GĐ bạn, mang lại vẻ độc đáo và khác biệt, đẳng cấp đầy đậm chất cá tính cho căn nhà của bạn.

hơn thế nữa, với công năng lọc không khí, đưa tới cho bạn một khoảng không thoáng đãng trong lành, Những ngôi vườn này hợp với mọi loại phong cách thiết kế & diện tích.

Một bức tường cây có thể set up ở mọi vị trí trong căn nhà bạn

Vườn thẳng đứng phù hợp với mọi diện tích, mọi loại không gian, không chỉ có trong không gian phòng tiếp khách, phòng bếp mà ngay đến những bức tường cổng khi thiết kế “vườn tường” cũng thích thú không hề kém.

Khu vườn trên tường này như thay thế sửa chữa cho background tại siêu thị nhà hàng Vua chả cá này

Tường cây một khung tranh bày diễn trang trí xanh cho căn nhà tân tiến !

Tường cây này có thể thay thế được bức tường rào vôi vữa

màu xanh ở khắp mọi nơi mang tới sự trong lành, tươi mới & rất bổ dưỡng cho sức khoẻ của các thành viên trong hạnh phúc gia đình bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 02463.288.499 hoặc 0941 636 969 để được chiếm lĩnh một khu vườn đứng cho khuôn viên nhà của mình.

hướng dẫn CHẲM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Do vườn thẳng đứng là công trình xây dựng được trồng theo module theo chiều đứng của công trình, và sử dụng mạng lưới hệ thống tưới tiêu tự động hóa.

và mạng lưới hệ thống đó được chúng tôi thiết lập sẵn tưới theo định kỳ hằng ngày vào Những giờ nhất định bằng máy bơm

Nên để ý khi tiến hành quan tâm khu vườn trên tường

song cũng có thể có một vài xem xét khi set up một khu vườn trên tường như sau:

1. tiên phong là phải đảm bảo việc gắn kết nguồn điện cho dự án công trình 24/24.

với các khu vườn ở trong nhà thì nên bật thêm hệ thống đèn 24/24 nữa. Đèn sẽ thay nguồn sáng tự nhiên hỗ trợ cho cây quanh hợp một cách tốt nhất

Nếu bị mất điện kéo dãn quá 1-2 ngày, bạn phải sử dụng việc tưới tiêu Theo phong cách bản sắc, sử dụng bình phun tưới hàng loạt vườn 2-3 lần 1 ngày, bạn nhớ nhé không sử dụng vòi phun lớn tránh hỏng, rụng cây. Đến khi có điện mới dừng việc tưới này.

Khi quan tâm cây cần chăm chú nhất là đối với những bờ tường cây cao như này

2. Bạn tránh việc nhổ cây ra xem hoặc có các va đập mạnh tay vào công trình

3. Cắt tỉa vườn cây liên tục để bảo đảm an toàn thẩm mỹ và làm đẹp của vườn cây nhé !

để ý nên tỉa cây thường xuyên để bảo đảm an toàn sắc đẹp cho tường cây

4. Khi nước trong bể cạn, cần được bổ trợ nước, để ý không dùng nước máy liên đới (loại còn mùi flor) bởi Các chất flor nội địa sẽ diệt Các vi sinh vật trong nước. cao nhất nên dùng nước mưa, hoặc nước đã để sang một ngày.

Nước cho mạng lưới hệ thống tưới tường cây thì cao nhất là nước mưa, tuy nhiên rất có khả năng dùng nước máy khi khử hết mùi flor

Đó là 1 số để ý trong quá trình khai công & chăm sóc vườn trên tường. Để điều tra kỹ hơn hãy tìm đọc : chỉ dẫn chăm sóc tường cây sau thi công

Để được tư vấn tốt nhất thì nên gọi điện liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 02463.288.499 hoặc 0941 636 969.

chỉ dẫn chăm lo Vườn Đứng: download dữ liệu 1

tải về tài liệu 2

Những dự án Tường Cây tiêu biểu

Tường cây ẩm thực Vua Chả Cá, 76 Mai Hắc Đế 25 mét vuông

Tường cây biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang gan góc – Hạ Long 16m2

Tường cây biệt thự cao cấp chị Dung 12m2