Hyundai Tucson 2018 nâng cao đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 trận đánh phân khúc

trận chiến phân khúc crossover không những nhộn nhịp ở việt nam, ngay tại Mỹ, các hãng xe cũng tuyên chiến đối đầu khốc liệt. mới nhất, Hyundai trình làng phiên bản mới SEL của Tucson 2018 với một loạt các cải tiến đáng chú ý, nâng cao trải nghiệm cho hành khách khi sử dụng xe. nổi trội đặc biệt là sự bổ sung cập nhật bạn dạng thông số kỹ thuật SEL mới, đc nâng cao dựa bên trên các gì đã có ở phiên bản tiêu chuẩn SE đời 2017 trước đây.

==>> Xem thêm : Giá xe hyundai santafe

 

 

 

Hãng xe Hàn không bật mí những chi tiết kỹ thuật của xe, chỉ cho thấy rằng nội thất của Tucson 2018 sẽ được đổi mới với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio and một khối hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có kết hợp Android tự động hóa and Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn tác dụng sưởi, Giao hàng đối tượng người dùng người tiêu dùng ở vùng khí hậu lạnh.

 

 

 

 

 

 

trong khi đó, bạn dạng SE + Plus đổi tên thành SEL + Plus, nâng cấp hệ thống âm thanh thời thượng Infinity, đi kèm theo gói bổ trợ kết nối không tính tiền ba năm Blue links Care. bản thời thượng Limited giống SEL Plus nhưng thêm sưởi trên vô-lăng. ngoài các nâng cao trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói thiết kế bên trong màu xám và màu be. Bỏ hai phiên bản Eco & Night, trong những lúc bản Value Edition cải thiện gương hậu tự động mờ & HomeLink. 

==>> Tham khảo:   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

 

 

 

 

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay quý khách Mỹ từ đầu 2018, giá thành sẽ tuyên bố tại thời điểm bán ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng