dự án công trình thành hà CIENCO5 – giá gốc chủ đầu tư

dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 sẽ là bước tiến đột phá trong thị phần Bất Động Sản TP. hà Nội với các tiện ích vượt trội, khoảng không sống trong lành and nhất là có giá bán hấp dẫn chưa từng có. Giấc mơ chiếm hữu 1 căn nhà Hà Nội Thủ Đô với đầy tiện lợi đang ở ngay cạnh bạn.

====>>> Tham khảo : tiến độ khu đô thị thanh hà

1. trình làng VỀ dự án THANH HÀ CIENCO 5

Tên dự án: Thanh Hà Cienco5 (Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh)

Chủ đầu tư: C.ty CP cải cách và phát triển ĐỊA ỐC CIENCO 5 thuộc tập đoàn lớn Mường Thanh, việt nam.

Tổng diện tích S: 400 ha bao hàm 2 khu đô thị Thanh Hà A & B

Quy mô: 15000 căn chung cư và 5000 lô biệt thự & nhà ở liền kề.

 

 

 

 


Phối cảnh toàn thể khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

>>>> Nhận đặt chỗ căn hộ chung cư B1.3 thanh hà cienco5

2. chỗ đứng dự án KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO 5

Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đặc địa thuộc quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Cách học viện quân y 2,5 km, Bệnh viện K cơ sở II 3 km, ĐH Thăng Long cách 5 km, Chợ Hà Đông cách đó 3 km, cách học viện an toàn 4,5 km, siêu thị Big C cách 4km.

 

 

 

 


vị trí dự án thanh hà cienco5

 

 

 


các tác dụng xung quanh dự án Thanh Hà Cienco 5

Đây được xem như mảnh đất nội thành cuối cùng có thể xây đắp một khu đô thị lớn như Thanh Hà, hứa hẹn là khu đô thị sinh thái yên bình, không gian trong lành nhất thủ đô hà nội. vị trí này không chỉ có tiện lợi về giao thông, đơn giản dễ dàng dịch chuyển vào trung tâm thành phố, mà còn có tiềm năng cải cách và phát triển lớn nhờ chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của cơ quan ban ngành thành phố.

khối hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học cũng nằm trong nửa đường kính 4km từ khu đô thị. ngoài ra,   bán đất liền kề thanh hà  còn có thể liên kết dễ dàng và đơn giản với các trục đường chính như quốc lộ 70, đường cao tốc bên trên cao. Việc kết nối với trung tâm Hà Nội Thủ Đô thật dễ dàng và nhanh chóng, nhất là khi con đường vành đai 4 hoàn thiện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng