Dịch vụ vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản hỗ trợ người vay lên đến 15 lần lương với lãi suất sieu rẻ từ 0,8%/ tháng. Thủ tục vay đơn giản giải quyết nhanh gọn đáp ứng những mong muốn khách hàng đề ra.

Khi bạn cần sử dụng một số tiền lớn phục vụ công việc cần thiết. Tuy nhiên lại chẳng thể xoay xở đâu ra. Vay mượn người thân, bạn bè, đó là điều không thể khi ai cũng rơi vào hoàn cảnh nghèo túng. Vậy phải làm sao bây giờ? Nếu có mức thu nhập ổn định hàng tháng cũng bảng lương cố định, bạn có thể chọn hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Dịch vụ vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản được xem là dịch vụ dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng đáp ứng được các tiêu chí có việc làm ổn định với mức lương chuyển khoản từ 5 triệu vnđ/ tháng và đang có hợp đồng lao động trong vòng 12 tháng.

Với hình thức vay vốn này, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bất cứ sự bảo lãnh nào đến từ các đơn vị bạn đang công tác. Và đặc biệt hơn, bạn có thể nhận được số tiền vay lên đến 500 triệu đồng nhưng lãi suất phải chịu vô cùng thấp, chỉ từ 0,8%/ tháng. Chỉ với những thủ tục đơn giản cùng thời gian chờ đợi nhanh gọn chưa tới 2 ngày, bạn có thể nhận ngay được số tiền lớn phục vụ công việc mình cần.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản cần có điều kiện gì?

Theo hình thức vay tín chấp này, cùng lúc bạn sẽ nhận được số tiền gấp 12 lần lương của mình nhưng đạt tối đa 500 triệu đồng tối thiểu 10 triệu đồng. Thời gian vay vốn dài hạn có thể lên tới 1 đến 5 năm tùy vào khả năng chi trả. Bạn đã từng biết đến những quy định vay tín chấp của nhà nước đề ra? Hình thức này có lãi suất cũng tương tự như vậy nhưng thủ tục nhanh gọn hơn rất nhiều.

Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản này bạn phải chịu mức lãi từ 0,8%/ tháng nhưng mức lãi suất này còn tùy thuộc vào mức lương người vay vốn, khoản vay và thời gian vay. Cần lưu ý rằng nếu mức lương càng cao lãi suất bạn phải trả lại càng thấp.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản cần có điều kiện gì?

Nếu có nhu cầu vay tín chấp theo lương chuyển khoản bạn sẽ phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Người vay vốn cần đạt độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, đến 58 đối với nam. Nếu vượt quá độ tuổi lao động bạn không được phép sử dụng dịch vụ này.

Lương được trả theo hình thức chuyển khoản. 3 tháng cận kề ngày vay cần đạt được mức lương 5 triệu trở lên. Trong đó, thời gian hợp đồng lao động của bạn phải đảm bảo từ 12 tháng trở lên.

Đặc biệt nhất, hình thức này chỉ hỗ trợ những đối tượng có hộ khẩu, KT3/ KT4 tại các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản cần có thủ tục như thế nào?

Nếu muốn vay tín chấp theo lương chuyển khoản bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các thủ tục sau đây.

  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tạm trú, xác nhận tạm trú
  • Chứng minh nhân dân
  • Bảng in sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động

Những thủ tục này bạn photo ra có thể có hoặc không cần công chứng tùy vào đơn vị cho vay. Với hình thức này bạn không cần đến bất cứ sự bảo lãnh của đơn vị đang công tác.

Bạn đã nắm được hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi nhu cầu, vưỡng mắc chúng tôi xin được giải đáp.