ĐẦU BÁO NHIỆT HORING VS ĐẦU BÁO KHÓI HORING: SỰ khác biệt LÀ GÌ? nói đến đảm bảo con người

Khi nói đến việc đảm bảo an toàn con người, điều cần thiết là phải lưu ý cho mỗi người trong tòa nhà trước lúc khói tích tụ. một trong những loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa đc nhìn thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không trọn vẹn, do đó tạo thành nhiều khói, carbon monoxide và những khí độc khác. những đám cháy dạng này cũng tạo thành nhiệt rất ít, làm cho chúng khó bắt gặp bằng những Đầu báo nhiệt. Khi có những thiệt hại về người trong những lúc hỏa hoạn, thủ phạm gần như luôn luôn là khói và những khí độc như CO: không hẳn là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Tham khảo:   firestar

Nếu Đầu báo khói là chiêu trò lý tưởng để đảm bảo an toàn cuộc sống thường ngày, Vì Sao họ vẫn thấy những Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì bắt gặp khói?

Khi bảo đảm an toàn gia tài là kim chỉ nam chính, Đầu báo nhiệt có thể là một chiêu thức đáng tin cậy và hầu như không tồn tại rắc rối. Trong một số trong những tình huống, thiết bị phát hiện nhiệt được chọn vì giá cả thấp và bản lĩnh miễn nhiễm đối với các chất gây độc hại and những điều kiện cực đoan về môi trường xung quanh. trong số trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing đc sử dụng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hóa hoặc những loại khác của khối hệ thống chữa cháy.

Dạng đầu báo kết hợp báo khói & báo nhiệt hiện nay thiết kế để không trở nên ảnh hưởng bởi hơi nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không gian & phạm vi nhiệt độ rộng hơn. dù rằng các chiêu thức nói chung tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có chức năng lưu ý rất sớm. ngoài các việc cho những người trong tòa nhà thêm thời gian để phản ứng, việc chú ý sớm giúp con người giải quyết kịp thời đám cháy trước lúc xảy ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. những chỉ dẫn ứng dụng của Cửa Hàng chúng tôi rất có thể giúp cho bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt phối kết hợp có phải là chiêu trò tương thích cho ứng dụng của chúng ta hay không.

==>> Xem thêm : thiết bị báo cháy hochiki

 


Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Horing AHR-871
 

 

Khi nơi lắp đặt không phù hợp để sử dụng đầu báo khói, chọn 1 loại đầu báo nhiệt nhạy hơn hoàn toàn có thể cung cấp thời hạn phản ứng nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ thắt chặt và cố định, nhiệt độ thắt chặt và cố định đáp ứng như mong đợi trong hầu hết các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa cải cách và phát triển quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh khiến cho nhiệt độ môi trường xung quanh tại điểm đó cao hơn giá trị đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt ngày càng tăng có thể giúp giải quyết và xử lý luận điểm này, nhưng chúng cũng có thể có thể dẫn đến báo động giả nếu môi trường xung quanh lắp đặt tự nhiên có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ thắt chặt và cố định phối hợp ngày càng tăng hoàn toàn có thể giúp ngăn ngừa cả sự chậm trễ nhiệt and báo động giả do sự chuyển đổi nhiệt độ nhanh. những Đầu báo này đáp ứng y như một Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định đối với các đám cháy đang phát triển chậm. Khi đám cháy có tốc độ cách tân và phát triển nhanh xảy ra, nó lại đóng tầm quan trọng như một đầu báo nhiệt gia tăng và cung cấp tín hiệu lưu ý kịp thời.

Để tìm hiểu thêm thông tin & chuẩn mức quy định mà thiết bị báo cháy Horing đạt được, bao hàm yêu cầu về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần không giống nhau hoặc các phần mềm đặc trưng, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn NFPA 72 & TCVN 5738 và TCVN 3890.tìm hiểu về kết hợp hệ thống báo cháy horing với BMS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng