Đầu báo khói bao hàm những loại nào? nếu khách hàng là người thường xuyên theo dõi thời sự

nếu khách hàng là người tiếp tục theo dõi thời sự, có lẽ rằng bạn đã cập nhập được không ít thông báo có ích & có thể thấy được rằng có càng ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra và gây nên nhiều thiệt hại không mong muốn về người and của. Vì Sao của các đám cháy đó đều phải có sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu đầu tiên khi xuất hiện đám cháy đó chính là khói. chính vì như vậy để đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp and cho tất cả những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là sự lắp đặt hệ thống báo cháy. bài viết sau đây của Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị một dòng thiết bị luôn luôn phải có trong hệ thống đó chính đầu báo khói.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/ 
Khái niệm:
– đấy là dòng thiết bị đo lường trực tiếp and bắt gặp ra các dấu hiệu khói sau đó chuyển các tín hiệu về trung tâm xử lý. thời gian mà những đầu báo khói nhận và truyền tin đến trung tâm báo cháy là không quá 30 giây. mật độ môi trường trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khoanh vùng vượt trên mức cần thiết được cho phép Tức là từ 10% -20% thì thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để tiến hành xử lý.
– thích hợp sắp xếp tại những hội trường, những nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không kín hoặc ngay gần cạnh các vật khi cháy thường có khói trước
Phân loại đầu báo khói
1. Đầu báo dạng Beam
bao gồm 1 cặp thiết bị được lắp tại hai đầu của khoanh vùng cần đo lường và tính toán. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nhiệm vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động dựa bên trên nguyên tắc làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng.

==>> Tham khảo: https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/  

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm sinh hoạt khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất tương thích tại các nơi mà đám khói xuất hiện thêm đầu tiên là khói black color.

các tác động của môi trường xung quanh như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có rất nhiều tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến quality của sản phẩm. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính suốt trong quãng rất giản đơn trong những công việc vệ sinh, bảo quản.
Đầu báo dạng Beam thường đc vận dụng tại các khoanh vùng có phạm vi tính toán lớn, ở những trần nhà quá cao mà không thể lắp được những đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại những khu vực có phạm vi tính toán bé dại, trần nhà thấp như trong số khu chung cư, những văn phòng…
Đầu báo quang: bao gồm một cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện xử lý.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đây là dòng thiết bị tạo ra những dòng ion âm & ion dương vận động. Khi có khói sẽ làm cản trở vận động của các ion âm & ion dương, từ đó thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để tiến hành giải quyết và xử lý.

trên đó là những loại đầu báo khói cũng giống như những tác dụng ưu việt của chúng. Qua đó hoàn toàn có thể thấy đó là một loại sản phẩm rất mưu trí. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, C.ty hay cơ quan của bạn có thể bắt gặp kịp thời khi có khói mở ra đồng thời giúp đảm bảo gia tài cũng như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng