Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 thiết kế hiện đại, tiện lợi

Máy lạnh chiếm hữu ý tưởng tươi trẻ cùng rất lớp vỏ ngoài màu trắng làm từ chất liệu thời thượng, tôn lên nét đẹp tiện nghi cho nội thất của công ty. Phần mặt nạ trước có thiết kế phẳng khiến cho bạn thuận lợi vệ sinh khi cần.

công năng 1.5 HP giúp máy có công dụng khiến lạnh hiệu suất cao cho những căn khu vực xuất hiện diện tích từ 15 mét vuông cho 20 mét vuông.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

khối hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng rất tiếng ồn quá thấp, các bạn sẽ hầu như không nghe thấy trong thời gian sử dụng, cho chính mình không gian yên tĩnh, thoáng đãng, cùng không khí thanh khiết, mát lạnh.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng đc xử lý chống ăn mòn tốt, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thấm nước, hạn chế gỉ sét vô cùng hiệu suất cao đưa tới độ bền và tuổi tác cao cho máy trong tiến trình sử dụng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là một trong cái máy có khá nhiều tính năng lạ cùng năng lực hoạt động mạnh mẽ, tuyệt hảo. nếu như khách hàng đang được cần một chiếc máy lạnh cùng với tài năng làm lạnh khéo léo, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cân xứng mang đến căn khu vực có diện tích S từ 15 đến 20 m2 thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 sự lựa chọn rất rất đáng suy nghĩ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng