công dụng khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để cách trở ngôi nhà với toàn cầu bên phía ngoài, vậy nên cánh cửa này cần được đảm bảo tối đa bằng một lớp khóa thật nặng tay, an toàn. Thay vì khóa cơ vặn chìa truyền thống dễ xảy ra nguy hại cạy phá khóa, xào nấu chìa khóa Lý Do bạn không nghĩ đến chiêu thức bình yên tổng thể hơn là khóa thẻ từ? tiếp sau đây là các ích lợi rất đáng để cân nhắc khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Xem thêm :   tay nâng blum aventos hf

1.Khóa cửa thẻ từ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có một cánh cửa duy nhất cách trở nhà với hành lang bên phía ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt những loại khóa bảo đảm an toàn cao, nặng tay. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư trọn vẹn phục vụ đc tiêu chí này bởi chốt khóa rất chắc chắn, dày số lượng từ 2-5 chốt khóa làm từ kim loại tổng hợp rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người tác động lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh lưu ý cho chủ nhà & người xung quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng như chiếc thẻ ATM có thể đơn giản và dễ dàng nhét vào ví tiền mang đi người, chỉ cần quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu xác nhận đúng dữ liệu là mở được cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như trước mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã không còn, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không hề lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản lý đơn giản và dễ dàng hơn

Khóa thẻ từ có thể dễ dàng và đơn giản kiểm tra thông báo, thông số kỹ thuật giờ ra vào nhà, ai đc vào những phòng nào trong nhà (trong trường hợp trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư bố mẹ vắng nhà đi xa hoàn toàn có thể kiểm tra ngày giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà rất có thể phân quyền cho những người giúp việc được vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà rất đơn giản.

3.Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng để Unlock được thiết kế gọn nhẹ, xinh xắn dễ bỏ ví mang đi chứ không kềnh càng kích thước lớn như chìa khóa thường thì. thời hạn Mở Khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất nhanh chóng dễ chơi chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất không ít thời gian như trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng tương đối lập cập, khi đặt hàng tại đơn vị uy tín bạn sẽ được kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tận nhà, chỉ dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng