Có nên góp vốn đầu tư vào dự án millennium masteri hay không?

Sau một khoảng thời gian dài bị “chững” lại, mấy năm thời gian gần đây, thị trường Nhà Đất bất đầu sắc nét với việc xuất hiện của nhiều nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực. dòng tài chính được liên tiếp rót vào làm ấm nóng thị phần. Cùng với bối cảnh đó, hai năm quay trở lại đây, nhu yếu nhà ở của người tiêu dùng thuộc phân khúc thị trường trung và thượng lưu ban đầu tăng nhiều.

Kết quả của nhu yếu đây chính là sự ra mắt của đồng loạt dòng nhà ở. Millennium là một trong đó. Có nên đầu tư vào Millennium? Bài viết sẽ cung ứng một vài tin tức để bạn tham khảo rồi quyết định có nên góp vốn đầu tư hay không.

định hướng thời đại

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường mở, vận tốc đô thành hóa ở các TP diễn ra ngày càng nhanh nhẹn, nhất là đối với đô thị đặc biệt như TP.Hồ Chí Minh. Cùng với xu thế chung đó là vấn đề quỹ đất ngày càng hạn hẹp và nhu cầu về chất lượng sống của cư dân ngày càng cao. Điều đây cũng lí giải sự chào làng của hàng loạt những dự án Bất Động Sản căn hộ hạng sang trong thời gian 2015 và 6 tháng đầu xuân năm nay với thiết kế vừa hiện đại vừa thân mật và gần gũi môi trường tự nhiên.

Nắm được xu hướng chung đó, chủ đầu tư dự án dự án Bất Động Sản du an millennium masteri là Công Ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã cho ra đời dòng nhà ở với những ưu thế tiêu biểu.

chủ đầu tư

trong thời hạn đầu tư kinh doanh thương mại trên thị phần BĐS, CĐT Thảo Điền đã mỗi bước tạo dựng đáng tin cậy và danh hiệu cho mình về chất lượng cũng như những giá trị sống đích thực mà những căn hộ mang lại cho người tiêu dùng. Sự thành công gần đây nhất trên thị trường Bất Động Sản Địa Ốc có thể kể đến là dự án Bất Động Sản can ho masteri quan 2 và Dự Án BĐS M-One Nam TP Sài Gòn. đây cũng là dòng nhà ở mang danh hiệu khu dân cư cao cấp thảo điền.

Millennium là dự án Bất Động Sản tiếp nối thành công xuất sắc từ dòng thương hiệu masteri quan 2. dự án lần này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị phần lần nữa về mẫu hình một căn hộ chung cư hiện đại và có tốc độ bán chạy nhất trên thị phần.

địa thế

can ho q4 millennium tạo lạc ở 132 Bến Vân Đồn Quận 4, TP. HCM. đó cũng chính là vị trí giữa trung tâm của Q4, liền kề Q1 và Quận 7. vị trí này đã mang về cho dự án Bất Động Sản tầm nhìn cực đẹp, những dịp lễ lớn bạn có thể ngắm pháo hoa tại nhà.

địa thế của dự án còn là một giao điểm giữa các tuyến đường quan trọng của TP như: Bến Vân Đồn, đường Võ Văn Kiệt, đường Trần Hưng Đạo và đường Hoàn Diệu. du an masteri millennium còn được dòng sông Bến Nghé bao quanh mang lại nét đẹp thơ mộng cho cảnh quan chung của dự án. Từ đây dân cư rất có khả năng dễ dàng chuyển dời đến những trung tâm hành chính, TM và Dịch vụ của Thành Phố.

Tiện ích

can ho millennium quan 4 được trang bị nhiều hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người tiêu dùng. đáp ứng nhu yếu vui chơi của khách hàng có bể bơi thoáng rộng và xanh mát, khu giải trí dành cho trẻ nhỏ với không gian thoáng rộng và môi trường tự nhiên thân mật. phân phối nhu cầu mua cũng như làm đẹp của người tiêu dùng có các trung tâm thương mại, các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, sân tập Gym… không chỉ có thế, những Dịch Vụ Thương Mại khác ví như Giáo dục hay y tế, người mua rất có thể tiếp cận trong thời gian khoảng 10 phút.

Giá cả và chủ trương bán hàng

Giá bán dự án millennium masteri từ 46 – 63 triệu/m2, tính theo tim tường va chưa gồm có thuế VAT cũng như kinh phí bảo trì. Như vậy, giá một chung cư tại chỗ này vào thời gian 2,5 tỷ đồng.

Tham khảo tin tức dự án Bất Động Sản tại https://www.masteri.com.vn/

thêm vào đó, để tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được dự án millennium masteri, CĐT Thảo Điền Investent đã đề ra nhưng phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt như: chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà ở, được ngân hàng nhà nước Techcombank tương hỗ vay đến 80% giá trị nhà ở với lãi vay 0%,…

với những lợi thế của mình, can ho millennium quan 4 được các chuyên gia Nhà Đất BĐS nhìn nhận và đánh giá là có khả năng đầu tư sinh lời.