Cập nhật giai đoạn căn hộ mizuki park bình chánh vào ngày 01/01/2018

Cập nhật quy trình tiến độ căn hộ mizuki park Nam Long H. Bình chánh vào ngày 01/01/2018. Sau gần 1 năm thi công, khu đô thi căn hộ mizuki park đang dần được hình thành. những đơn vị xây dựng như Hòa Bình, Nam Khang đang triển khai khởi công khẩn trương để kịp chuyển nhượng bàn giao đúng giai đoạn như cam kết đối với khách hàng. đó cũng là tin vui hành cho người mua khi chọn mua dòng sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long.

quá trình dự án FLORA mizuki park VÀ CẲN HỘ EHOME S huyện bình chánh

Lúc Này, nhà đầu tư Nam Long đang tập trung gây dựng Block A Dự Án BĐS nhà ở tập thể Ehome S H. Bình chánh. Các bock còn lại của Ehome S đang xúc tiến đóng cọc ly tâm. Do thời khắc bàn giao căn hộ chung cư Ehome S H. Bình chánh Dự kiến vào Quý 4/2018, nên đơn vị thiết kế và xây dựng gấp rút triển khai thi công.

Block A – Dự Án BĐS Ehome S bình chánh đang tiến hành thi công phần móng. Ảnh: Nam Long HCM

tiến độ thiết kế và xây dựng nhà ở tập thể Ehome S H. Bình chánh. Ảnh: Nam Long HCM

Các Block Ehome S Nam Long bình chánh còn sót lại, đơn vị chức năng xây dựng đang thực thi thi công móng nền cọc. Ảnh: Nam Long HCM

khu vực căn hộ Flora dự án mizuki park 01 và 02, đơn vị chức năng thiết kế xây dựng Hòa Bình đang triển khai dựng cổng ra vào khu công trình, hàng rao bảo vệ và san lấp mặt phẳng.

Cổng ra vào công trường Dự Án BĐS chung cư Flora mizuki nam long 01 & 02. Ảnh Nam Long HCM

Công nhân đang thi công hàng rào đảm bảo công trường dự án Bất Động Sản Flora mizuki. Ảnh Nam Long HCM

giai đoạn Dự Án BĐS KHU biệt thự nghỉ dưỡng VALORA ISLAND NAM LONG.

dự án Biệt thư Valora Island thuộc Khu đô thị mizuki nam long H. Bình chánh. Dự Án BĐS gồm có 44 căn biệt thự song lập và đơn lập, có 3 mặt giáp sông. biệt thự nghỉ dưỡng Valora Island được chủ đầu tư Nam Long mở bán vào ngày 23/09, và đã được chuyển nhượng bàn giao dự đoán vào Quý 4/2018. Cùng đợt với căn hộ cao cấp Ehome S H. Bình chánh.

đối với tháng 12/2017, tiến độ xây dựng Khu biệt thự cao cấp Valora Island khá nhanh, đơn vị chức năng xây dựng đã bắt đầu khởi công xong đa phần lầu 1 và một phần lầu 2. đồng thời tiến hành khởi công đi đôi phần tường vách ngăn và cầu thang trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Mặt dãy B hướng nam, nhìn về trung tâm KĐT mizuki. Ảnh Nam Long HCM

Đường trục chính của Khu biệt thự Valora Island. Dãy A ( bên trái) và Dãy B (bên phải). Ảnh Nam Long HCM.

một số ít căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đơn lập Valora Island Nam Long đã khởi công xong phần kết cấu lầu 2 và sẵn sàng làm phần mái. Ảnh Nam Long HCM

Phía trong của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Valora Island – Nam Long H. Bình chánh . Ảnh Nam Long HCM

tiến trình gây dựng hạ tầng CHUNG mizuki park NAM LONG bình chánh

CĐT đang xúc tiến tiến hành khởi công phần bờ kè của kênh giữa khu căn hộ và khu biệt thự nghỉ dưỡng mizuki nam long.

đơn vị xây dựng đang tiến hành tiến hành khởi công phần kè của dự án. Ảnh Nam Long HCM

Sàu một tháng quay trở về với Dự Án BĐS, quá trình thiết kế xây dựng của mizuki nam long khá tốt. những đơn vị xây dựng tiến hành bắt đầu khởi công khá tích cực. đó cũng là nỗ lực rất lớn của chủ đầy tư Nam Long cũng như những đơn vị thiết kế xây dựng. đó cũng là tin tức rất tốt cho các người tiêu dùng khi đã tín nhiệm và chọn lựa loại sản phẩm ở chỗ này.