căn hộ mua hộ hàng nhật order hàng nhật về VN giá cực mềm

ngày này nhu yếu sở hữu hàng Nhật chính hãng của người Việt ngày càng tăng. tuy vậy các loại hàng hóa từ Nhật tại việt nam không đủ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hay giá chỉ bị lên quá cao đối với lúc mua trực tiếp trên Nhật. chính vì vậy nhiều người có Xu thế mua sắm Nhật trực tuyến trên những trang web bán hàng Nhật sự uy tín giống như amazon.co.jp, rakuten.co.jp và chuyển về VN để không lo về xuất phát sản phẩm.

mua sắm Nhật qua mạng đã biến thành Xu thế sắm sửa đối với nhiều người tiêu dùng trên việt nam nhờ ưu điểm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, giá chỉ cũng giá tốt hơn so với khi mua trên các shop. tuy nhiên khi mua sắm và chọn lựa Nhật online bạn có thể gặp mặt một trong những trở ngại giống như không có người thân, ADD trên Nhật nhằm dựa vào gửi hàng về VN hay chưa rõ về công việc giao dịch, giao vận và thông quan hàng hóa. Hiểu được những gian khổ đó, Phong Duy sẽ cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Nhật và chuyển về nước ta giúp cho bạn cảm nhận thư giãn và yên tâm hơn khi mua sắm hàng hóa bên trên những website TMĐT trên Nhật.

với căn hộ cách order hàng nhật của Phong Duy, bạn chỉ cần ngồi tận nhà nhấp chuột mà vẫn có thể sở hữu hàng Nhật chính hãng với giá bán hợp lý nhất. mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, tiêu chí Nhật mà không cần tốn vô số thời gian lẫn công sức. chúng tôi sẽ cung cấp cho chính bản thân sản phẩm mua hộ hàng Nhậtorder hàng Nhật bài bản, tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Phong Duy cam kết mua đúng dòng sản phẩm, đúng diễn tả của khách hàng, đóng góp gói hàng cẩn thận từ lúc mua sắm chọn lựa từ Nhật cho đến khi chuyển hàng mang đến tại nhà bạn. Cửa Hàng chúng tôi nhận order hàng NhậtShip hàng từ Nhật về nước ta từ 7 – 14 ngày và phí ship đối với phần nhiều sản phẩm chỉ với 9$/kg, free công mua hộ trên Amazon Japan.

Vì Sao các bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy?
 

  • thời điểm luân chuyển nhanh.
  • giá thành luân chuyển tuyên chiến và cạnh tranh.
  • support lựa chọn seller sự uy tín.
  • Gửi Bảng Giá trong tầm 30 phút.
  • công ty động đi theo dõi quá trình luân chuyển băng qua mã tracking.
  • cam đoan hàng hóa luôn an ninh, nguyên vẹn nhờ quá trình kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt.
  • Bồi thường 100% lợi ích đơn hàng nếu như xảy ra mất mát, hư hỏng trong thời gian giao vận.
  • bổ trợ contact cùng với seller để đổi trả hàng lỗi.

các bước dùng căn hộ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy

Bước 1: bạn truy cập trong những trang web TMĐT Nhật giống như amazon.co.jp hay rakuten.co.jp nhằm tìm sản phẩm tán thành cũng như gửi liên kết sản phẩm muốn mua mang lại Phong Duy qua email order@phongduy.com kèm cùng với thông tin sản phẩm giống như con số, màu sắc, kích cỡ.

Bước 2. Shop chúng tôi tiếp tục check tin tức (check chất lượng sản phẩm, Chi tiêu, sự uy tín của người bán). nếu khi là seller kém sự uy tín, Phong Duy sẽ chú ý đến khách và nhắc nhở seller tin cậy rộng.

Bước 3. công ty chúng tôi gửi Báo Giá cụ thể mang lại quý vị bao gồm thuế trên Nhật cũng như phí giao hàng về việt nam. nếu như gật đầu đồng ý cùng rất Bảng Báo Giá, báo hoàn toàn có thể đặt cọc bằng phương pháp chuyển khoản 70 – 100%, đặt cọc tại văn phòng Phong Duy hay chúng tôi tiếp tục thu cọc tận nơi.

Bước 4. sau thời điểm hàng về đến VN, Phong Duy sẽ thông tin qua email mang lại khách mang đến lấy hàng trên công sở hoặc chúng tôi tiếp tục luân chuyển hàng đến tận nơi quý khách.

túi tiền mua hộ = giá chỉ dòng sản phẩm + thuế tại Nhật (nếu có) + phí thanh toán giao dịch 3% + phí ship việt nam + phụ thu (nếu có)

các bạn có nhu cầu  order hàng nhật giá rẻ vui lòng tương tác với Phong Duy qua Điện thoại tư vấn, email hay chat live nhằm đc tư vấn rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng